Dự án phân phối > Thông tin dự án
Cao ốc văn phòng Lotus Plaza
21:45

Lotus Plaza tọa lạc tại số 9 Lê Duẩn và số 2 Yên Bái, quận Hải Châu. Khu đất xây dựng có diện tích hơn 3.260 m2, tổng diện tích sàn khoảng 80.000 m2, với mật độ xây dựng xấp xỉ 70%. Tòa nhà có ba tầng hầm (hai tầng để xe và một tầng kỹ thuật). Bãi đỗ xe có thể chứa được hơn 170 xe ôtô.

Phối cảnh công trình tòa nhà Lotus Plaza.

 

Tòa nhà có một thiết kế khá đặc biệt. Khối thứ nhất (tầng đế) gồm ba tầng, dành cho kinh doanh thương mại, dịch vụ và tài chính ngân hàng. Khối thứ hai (từ tầng 4 đến tầng 21) là văn phòng cho thuê. Tại đây sẽ thiết kế loại văn phòng cho thuê hạng A với tổng diện tích khoảng 34.000 m2. Khối thứ ba (từ tầng 22 đến 32) là căn hộ cao cấp, khoảng 150 căn hộ, có tầm nhìn bao quát toàn thành phố. Các căn hộ có diện tích từ 80 đến 150 m2. Tầng trên cùng là khu du lịch ăn uống và giải trí.

Mỗi khu đều bố trí các thang máy tốc độ cao, riêng tầng 33 được bố trí một thang máy riêng biệt. Cầu thang cuốn và thang bộ được bố trí tiếp cận từ đường Yên Bái để lên khu trung tâm thương mại. Toàn bộ tòa nhà được thiết kế bằng các vật liệu chống cháy (thời gian bắt cháy lâu), hệ thống thoát hiểm, chống sét, động đất...

Vật liệu trang trí bên ngoài là loại kính có tác dụng chống nhiệt, giảm âm thanh và các điều kiện tối ưu khác đảm bảo tính bền vững của công trình.

Bố trí phân luồng xe chạy theo hai hướng, hướng vào (phía đường Yên Bái) và hướng ra (phía đường Lê Duẩn) nhịp nhàng theo sự phân phối của các dòng xe vào ra, không có sự xung đột.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Việt - Hàn liên doanh với Phon Vinh Corporation. Tổng vốn đầu tư hơn 35 triệu USD.

 

Hiện Sieuthiduan đang phân phối chính thức dự án Cao ốc văn phòng Lotus Plaza  với giá và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ: Siêu thị dự án, Toà nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy Hà Nội .


 

 

Các tin khác

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn