Khu Đô thị mới An Cựu CityCông ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001

DỰ ÁN PHÂN PHỐI >THÔNG TIN DỰ ÁN
Khu Đô thị mới An Cựu City

Khu Đô thị An Cựu City là dự án đô thị kiểu mẫu theo mô hình của Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng do Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Long Huế, nay là Công ty Cổ phần Đầu tư IMG Huế thực hiện.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AN CỰU CITY

Khu Đô thị An Cựu City là dự án đô thị kiểu mẫu theo mô hình của Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng do Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Long Huế, nay là Công ty Cổ phần Đầu tư IMG Huế thực hiện.

Khu Đô thị An Cựu City có tổng diện tích 33 ha trong quy hoạch tổng thể 1.700 ha của Khu Đô thị mới An Vân Dương được Viện Quy hoạch Đô thị Nông thôn - Bộ Xây dựng lập.

 

anh-minh-hoa-an-cuu-city

Hình ảnh sơ đồ tổng quan dự án.

Quy mô xây dựng:

• Biệt thự: An Cựu City có 28 căn biệt thự vườn đẳng cấp có diện tích đất từ 267,5m2 đến 317m2, trung bình là 280m2 với kích thước 14m x 20m. Nhà được xây 2 tầng với tổng diện tích sàn 250m2, tầng 1 rộng 125m2 sàn kết hợp với sân vườn tường rào tạo thành một không gian sống hoàn chỉnh.

• Nhà liên kế: 496 căn nhà liên kế tại An Cựu City với thiết kế theo kiểu nhà lệch tầng đã tạo nên những không gian thoáng đãng, tận dụng hợp lý các diện tích sàn tạo nên những căn phòng tiện ích cho cuộc sống tương lai.

• Biệt thự phố: 206 căn biệt thự phố vườn với diện tích khu đất 7m x 18m = 126m2. Mặt tiền nhà rộng 7m được thiết kế theo hình thức biệt thự song lập tạo nên một khu phố hoàn chỉnh, đồng bộ với những không gian thay đổi bằng lôgia và ban công thoáng nhưng vẫn riêng biệt cho từng nhà.

Chất lượng công trình:

Với định hướng phát triển và mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của cư dân Khu Đô thị An Cựu City nên tất cả những vấn đề liên quan đến thiết kế, quy hoạch, xây dựng, vật liệu và môi trường sống đều được IMG Huế coi trọng để đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo nhất.

Kết cấu công trình: Để đảm bảo ngôi nhà  bền vững với thời gian, CĐT cũng đã tổ chức cuộc thi thiết kế kết cấu cho những ngôi nhà. Giải pháp tối ưu được chọn là khung BTCT móng cọc sâu 22m. Với phương án kết cấu được chọn  sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, yên tâm với chất lượng ngôi nhà.

Về thi công công trình: Thông qua đấu thầu CĐT lựa chọn các nhà thầu lớn, có uy tín đến từ Hà Nội, Huế, Đà Nẵng để thực hiện việc thi công xây dựng. Những vật liệu cao cấp được CĐT sử dung xây dựng đều được kiểm định qua các phòng thí nghiệm.

Về giám sát công trình: Tập đoàn giám sát Apave giám sát độc lập. CĐT cũng khuyến khích khách hàng cùng tham gia giám sát.

Về mặt quản lý an toàn thi công: CĐT yêu cầu các đơn vị thi công lập biện pháp an toàn lao động, bố trí nhân viên quản lý chuyên môn để tiến hành thường xuyên kiểm tra chuyên môn. Hàng tuần chủ đầu tư và đơn vị giám sát tổ chức một lần kiểm tra toàn diện để đánh giá, chuẩn bị kỹ các công việc bảo vệ thi công để đảm bảo an toàn lao động.

Về mặt quản lý vệ sinh môi trường: Để đảm bảo môi trường được xanh, sạch đẹp, trong quá trình thi công ngoài việc vệ sinh nội bộ từng nhà thầu thi công, CĐT còn thêm một bộ phận chuyên trách làm vệ sinh cho toàn khu đảm bảo luôn xanh - sạch - đẹp.

Chất lượng xây dựng hạ tầng:

Một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng cuộc sống của khu cư dân An Cựu là hệ thống hạ tầng kỹ thuật.

Tại đây với một hệ thống hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh và chất lượng cao bao gồm :

- Hệ thống giao thông đường bê tông nhựa mịn.

- Hệ thống cấp nước sạch.

- Hệ thống thoát nước thải, nước bẩn.

- Hệ thống điện ngầm.

- Hệ thống thông tin liên lạc, viễn thông,...

Tất cả được các đơn vị thi công hàng đầu đảm trách dưới sự giám sát chặt chẽ về mặt chất lượng bởi Tập đoàn Apave cùng các cơ quan quản lý nhà nước.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu Đô thị mới An Cựu được đánh giá là đồng bộ nhất hiện nay so với các dự án khác đang thực hiện tại Huế.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

 

vi-tri-an-cuu-city1

 

An Cựu City tọa lạc tại phường An Đông, cách chợ An Cựu 0,6km, cách cầu Tràng Tiền 2,5km về phía Nam, cách Trung tâm thi đấu TDTT 0,9km và đối diện với các trung tâm hành chính, kinh tế, tài chính quan trọng của tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

vi-tri-ket-noi

 

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng đi đến khu trung tâm thành phố và các cơ quan hành chính chỉ mất chút thời gian như:

- Đến Phong Phú Plaza chỉ mất 5 phút.

- Đến cầu Trường Tiền chỉ mất 8 phút.

- Đến Cảng hàng không quốc tế Phú Bài chỉ mất 20 phút.

- Đến UBND Thành phố chỉ mất 8 phút.

- Đến Bệnh viện Trung ương Huế chỉ mất 7 phút.

- Đến Kinh thành Huế chỉ mất 5 phút.

- Đến trường Quốc học Huế chỉ mất 6 phút.

 

THIẾT KẾ DỰ ÁN

 

Thông qua Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế và Hội Kiến trúc sư tỉnh Thừa Thiên Huế, IMG Huế đã tổ chức một cuộc thi trên khắp cả nước với hơn 40 đơn vị tham dự từ đó đã chọn ra được mẫu nhà hiện đại, công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng, đáp ứng cho tất cả mọi nhu cầu sống, phong cách sống của khách hàng.

1. Nhà liên kế:

Nhà liên kế là loại hình nhà ở xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị hóa. Nhà liên kế thường có mặt tiền hẹp nhưng vẫn mang tính riêng biệt nên bố trí không gian cần phải nghiên cứu, tạo cho người sử dụng cảm giác không thấy gò bó mà vẫn thấy thoải mái rộng rãi.

 

nha-lien-ke-an-cuu

 

Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước nên thiết kế cần có sự thay đổi không gian tạo cảm giác sinh động. Do vậy sự kết hợp mặt đứng là một phương án thiết kế hợp lý làm cho mỗi ngôi nhà không bị đơn điệu lại tạo nên sự thống nhất đồng bộ trong khu phố.

496 căn nhà liên kế tại An Cựu City với thiết kế theo kiểu nhà lệch tầng đã tạo nên những không gian thoáng đãng, tận dụng hợp lý các diện tích sàn tạo nên những căn phòng tiện ích cho cuộc sống tương lai.

Mặt tiền nhà rộng 4,5m với hình thức thiết kế lệch tầng làm cho ngôi nhà rộng hơn, cùng với sự kết hợp lấy sáng ở mái cầu thang làm cho không gian trong nhà tràn ngập tự nhiên và đó chính là sức sống cho những ngôi nhà có mặt tiền và diện tích đất không lớn.

 

mat-bang-tang1

mat-bang-tang2

mat-bang-tang3

Nhà liên kế diện tích đất 4,5m x 18m = 81m2 với tổng diện tích sàn 211m2. Tầng 1 có diện tích sàn là 65,25m2, phần còn lại là sân vườn vừa đủ tạo nên một không gian sống hài hòa với thiên nhiên, phòng khách, bếp và phòng ăn, vệ sinh là không gian sử dụng chính của tầng 1. Tầng 2 với hai phòng ngủ kép kín được bố trí lệch tầng tạo thêm sự sinh động đem lại sự sống cho không gian.Tầng 3 có 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ.Tầng mái với diện tích sàn mái 16m2 là nơi cần thiết cho sinh hoạt của mỗi gia đình.

Tổng thể các khu nhà liên kế đều được quy hoạch, thiết kế đồng bộ, đường giao thông rộng 11,5m cùng với đường nội bộ 2m tạo ra những khu phố hiện đại đáp ứng cho nhu cầu sống tương lai.

 

so-do-nha-lien-ke

2. Nhà biệt thự phố:

Biệt thự phố là loại hình nhà ở mới xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị. Biệt thự phố giúp cho bộ mặt đô thị thoát khỏi cảm giác chật chội của những căn nhà chia lô san sát mà không chiếm quá nhiều diện tích như những căn biệt thự vườn.

Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước nên thiết kế không phức tạp như biệt thự vườn. Ngôi nhà có thể giáp với công trình khác ở mặt bên, mặt sau nhưng mặt  trước vẫn có thể mang phong cách của những ngôi biệt thự kiểu mới – biệt thự phố.

 

1nha-biet-thu-pho-an-cuu.jpg

 

Do diện tích mặt bằng không lớn nên biệt thự phố thường phải xây cao tầng hơn biệt thự vườn. Để cho ngôi nhà không bị cảm giác giống nhà chia lô thì phần xử lý mặt tiền phải khéo léo sao cho giảm bớt cảm giác cao. Giải pháp giật các tầng trên vào sâu vừa giúp cho ngôi nhà giảm cảm giác cao vừa tạo không gian đưa cây xanh lên tầng cao.

Biệt thự phố vườn An Cựu City tọa lạc tại các khu A, C, G, H, L, M đây là khu vực bao quanh khu công viên 3,4ha, bao quanh các khu biệt thự phố vườn này là các tuyến đường rộng từ 11,5m đến 26m.

206 căn biệt thự phố vườn với diện tích khu đất 7m x 18m = 126m2, mặt tiền nhà rộng 7m được thiết kế theo hình thức biệt thự song lập tạo nên một khu phố hoàn chỉnh, đồng bộ với những không gian thay đổi bằng lô-gia và ban công thoáng nhưng vẫn riêng biệt cho từng nhà.

Hình thức kiến trúc được nghiên cứu thiết kế rất hài hòa nhưng mang tính cách sang trọng, bởi không gian kiến trúc và sử dụng vật liệu được kết hợp đồng bộ mang tính vừa hiện đại vừa dân tộc. Nhà xây 3 tầng với tổng diện tích sàn 237m2 là không gian sống cho một gia đình thoải mái và rất tiện nghi.

Tầng 1 với 88,5m2 sàn gồm: phòng khách, bếp – phòng ăn, một phòng ngủ và vệ sinh.

 

nha-biet-thu-pho-an-cuu1.gif

 

Tầng 2 với 3 phòng ngủ trong đó có một phòng master và ban công. Tầng 3 chỉ với 1 phòng ngủ, phòng thờ, vệ sinh, kho, sân phơi và sân chơi đã làm thay đổi không gian kiến trúc, làm cho ngôi nhà cảm giác thoáng hơn và không bị tận dụng quá không gian.

 

nha-biet-thu-pho-an-cuu2.gif

 

nha-biet-thu-pho-an-cuu3.gif

 

Tất cả đã tạo nên một không gian sống thật sự sang trọng tiện nghi cho mỗi gia đình tại An Cựu City.

3. Biệt thự:

Biệt thự từ xưa đến nay luôn là mô hình nhà ở cao cấp với không gian công cộng cho cả gia đình, không gian riêng cho mỗi thành viên và những góc vườn giúp thư giãn, nghỉ ngơi. Biệt thự được xây dựng trên khu đất đủ lớn để công trình không có mặt nào liền kề khu đất khác và thường có chiều cao từ 1 đến 3 tầng.

Biệt thự vườn An Cựu City tọa lạc tại khu K trong mặt bằng quy hoạch phân lô Khu đô thị mới An Cựu là vị trí rất thoáng, giữa khu công viên 3,4ha và khu cao tầng, bao quanh là các tuyến đường rộng; phía Bắc giáp đường An Bình rộng 19,5m; phía Tây và Tây Bắc giáp đường An Vương rộng 14,5m; phía Đông và Đông Nam giáp đường An Huy rộng 16,5m; phía Tây Nam giáp đường An Cư rộng 26m.

 

biet-thu-an-cuu.jpg

 

An Cựu City chỉ với 28 căn biệt thự vườn đẳng cấp diện tích đất từ 267,5m2 đến 317m2, trung bình là 280m2 kích  thước 14m x 20m. Nhà xây 2 tầng với tổng diện tích sàn 250m2, tầng 1 rộng 125m2 sàn kết hợp với sân vườn tường rào, tạo thành một không gian sống hoàn chỉnh. Phòng khách, gara, bếp ăn và một phòng ngủ là không gian sử dụng của tầng 1. Tầng 2 với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, tất cả được kết hợp với các ban công là không gian chuyển tiếp từ vườn vào nhà và là những không gian nghỉ với các góc nhìn ra thiên nhiên đã tạo cho những ngôi biệt thự này một không gian sống lý tưởng cho gia chủ.

Phong cách kiến trúc của những biệt thự này là sự kết hợp giữa hiện đại và dân tộc, giữa con người với thiên nhiên. Bằng tất cả tâm huyết của nhà đầu tư và sự say mê tìm tòi của các kiến trúc sư đã tạo ra những sản phẩm chất lượng đem lại cuộc sống thoải mái và thật tiện nghi.

 

biet-thu-an-cuu1.gif

 

Diện tích khuôn viên đất: (14 x 20) = 280m2.

+  Diện tích sàn xây dựng (2 tầng): 250m2.

+  Gồm các phòng:

- 1 phòng khách.

- 1 phòng thờ.

- 1 phòng ăn + bếp.

- 4 phòng ngủ.

- 4 phòng vệ sinh.

- Gara ô tô.

+  Sân vườn, hàng rào cổng ngõ.

 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

 

1. Bể bơi thông minh:

 

- Bể bơi thông minh rộng 1.300m2 công nghệ châu Âu với 6 làn bơi, hệ thống tạo sóng, mát xa, cầu nhảy, bể vầy…

- Nhà phục vụ bể bơi rộng rãi thoáng mát kết hợp không gian party ngoài trời có thể tổ chức tiệc nhỏ, sinh nhật cho mọi người vừa vui chơi và tắm.

 

ho-boi-thong-minh-an-cuu.jpg

 

2. Sân tennis đạt chuẩn quốc tế:

 

san-tennis-an-cuu.jpg

- Sân tennis gồm 4 sân tiêu chuẩn thi đấu, mặt sân công nghệ sơn của Mỹ, sân tập, hệ thống đèn cao áp… làm hài lòng những tay vợt chuyên nghiệp nhất.

- Khán đài 150 chỗ kết hợp khu giải khát và shop thể thao.

 

3. Không gian sinh thái:

 

ho-sinh-thai-an-cuu.jpg

Đường đi dạo:

Vỉa hè 6m chỉ dành cho người đi bộ, tập thể dục bao quanh khu công viên. Sân tập dưỡng sinh người già rộng rãi... sẽ là động lực để mỗi cư dân An Cựu luyện tập mỗi ngày.

 

4. Sân bóng đá cỏ nhân tạo:

 

san-bong-da-an-cuu.png

 

Ngoài hệ thống sân Tenis và hồ bơi đang hoạt động trong Khu Đô thị mới An Cựu City, IMG Huế đã đưa vào khai thác cụm sân cỏ nhân tạo hiện đại và tiện nghị thành phố Huế gồm:

  •         04 sân theo tiêu chuẩn FIFA
  •         Hệ thống đàn chiếu sáng ban đêm
  •         Canteen liền kề phục vụ giải khát & ăn uống
     

Như vậy, với hệ thống liên hoàn các cơ sở vật chất dành cho tập luyện thể thao nằm trong khuôn viên an bình và không khí trong lành của An Cựu City, IMG Huế hy vọng sẽ cung cấp cho người dân Tp. Huế một địa điểm thuận tiện để tập luyện thể thao nhằm tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

LIÊN HỆ:

 

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP đại diện tại Huế: Tòa nhà Văn phòng, đường số 7, Khu đô thị An Cựu City, phường An Đông, TP. Huế.

Hotline: 0969193979

DỰ ÁN KHÁC CÙNG LOẠI

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn