The ZEN ResidenceHệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA

DỰ ÁN PHÂN PHỐI >THÔNG TIN DỰ ÁN
The ZEN Residence

Nằm trong KĐT Gamuda Gardens, quần thể Gamuda City, The ZEN Residence mang đến không gian sống tĩnh tại & thư thái, nhưng vẫn hội tụ đủ những giá trị sống cốt lõi của một cuộc sống hiện đại

I.          Tổng quan

 

http://gamudacity.sieuthiduan.vn

 

Tên dự án: The ZEN Residence

 

Dự án gồm: 3 tòa tháp

 

Tổng số căn hộ: 927 căn hộ

 

Chủ đầu tư: Gamuda Land

 

II.         Vị trí

 

http://gamudacity.sieuthiduan.vn

 

The ZEN Residence tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Nam Hà Nội với các đầu mối giao thông vô cùng thuận tiện: nằm trên Đường vành đai 3, gần trục đường Tam Trinh, Lĩnh Nam. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận khu vực phía Tây và phía Bắc của Hà Nội qua đường vành đai 3 trên cao. Di chuyển đến trung tâm Thủ đô qua đường Tam Trinh – Kim Ngưu chỉ mất 20 phút.

 

III.       Thiết kế

 

The ZEN Residence bao gồm 3 tòa tháp cao từ 31 đến 35 tầng với tổng cộng 927 căn hộ. Từ nguồn gốc của ZEN là sự hài hòa, mọi chi tiết của The ZEN Residence đều được kết tinh từ sự sâu sắc của phương Đông hòa quyện với những tinh hoa của thiết kế đương đại.

 

http://gamudacity.sieuthiduan.vn

 

Từ những thiết kế ưu việt trong quy hoạch tổng thể thông minh giúp xóa nhòa khoảng cách với ngoại cảnh, mỗi mái ấm không chỉ được đặt giữa thiên nhiên mà thiên nhiên còn được mời vào từng căn hộ. Thiết kế tinh tế mang nắng trời tự nhiên đi khắp không gian sống rồi bừng sáng khi quy tụ ở phòng khách, vừa thân thiện với môi trường, vừa tiết kiệm nhiên liệu.

 

IV.       Tiện ích

 

The ZEN Residence đem đến cho cư dân thêm nhiều tiện ích thuận tiện, thỏa mãn mọi nhu cầu cá nhân, đáng kể đến như bể bơi vô cực, bể vầy trẻ em, khu vui chơi ngoài trời, phòng tập gym, trung tâm thương mại, mua sắm và giải trí…

 

http://gamudacity.sieuthiduan.vn

 

http://gamudacity.sieuthiduan.vn

 

http://gamudacity.sieuthiduan.vn

 

V.        Thông tin liên hệ

 

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA và hệ thống mentor, connector của nghemoigioi.vn

 

Hotline: 094 3573 246

 

Website: http://gamudacity.sieuthiduan.vn

 

DỰ ÁN KHÁC CÙNG LOẠI

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | CSKH: 1900 6088