Dự án phân phối > Thông tin dự án
Xuân Thủy Tower: Thiên nhiên ngập tràn cuộc sống
21:44

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu nhà cao tầng (Xuan Thuy Tower) có 2 tòa tháp liền kề là Tháp A và Tháp B có chức năng hỗn hợp văn phòng, thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp.

Diện tích xây dựng: 2.595m².

Tổng diện tích sàn: 49.380 m².

Số căn hộ: 288 căn hộ cao cấp có diện tích từ  91 m² đến 112 m².

Khu nhà ở cao 4 tầng gồm 21 căn nhà vườn với diện tích xây dựng là 2.733m²

Tổng diện tích sàn: 7.260 m².

Diện tích còn lại 3.875 m2 là vườn hoa, cây xanh và đường giao thông nội bộ.

 

XUÂN THỦY

 

II. VỊ TRÍ

Dự án Xuân Thủy Tower nằm trên đường Xuân Thuỷ, con đường nằm trên trục đường Vành đai 1 (Trần Khát Trân – Đại Cồ Việt – Kim Liên – Ô Chợ Dừa – Đê La Thành - Cầu Giấy – Xuân Thủy) kéo dài và Đường 32 nối liền các dự án lớn tại phía Tây Hà Nội đi vào trung tâm Thủ đô.

Bên cạnh đó là các tuyến đường trục chính quan trọng khác: Vành đai 3 - Sân bay Nội Bài – cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Linh Đàm – Thanh Trì – Gia Lâm.

Vành đai 2,5: Khu Ciputra – qua Khu Đoàn Ngoại Giao – Nguyễn Phong Sắc kéo dài – Quan Nhân – cắt qua Nguyễn Trãi…

 

III. THIẾT KẾ

Diện tích các phòng chức năng (như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,..) rộng rãi và  thoáng.  Ngoài các phòng ngủ trung bình, mỗi căn hộ đều có phòng ngủ lớn (master bed room) với phòng tắm.

Phần hành lang của mỗi căn hộ là không gian riêng của các gia đình, có diện tích rộng, thoáng mát, nhiều ánh sáng tự nhiên, độc lập với các căn hộ kế bên và đặc biệt an toàn với các hoạt động sinh hoạt, nhất là những gia đình có trẻ em.

Ánh sáng tự nhiên từ xung quanh và qua “giếng trời” của tòa nhà chiếu đến các phòng, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh,.. phòng bếp luôn thoáng khí, hạn chế tối đa việc bị hấp mùi thức ăn.

Mỗi căn hộ đều có ban công riêng để các thành viên trong gia đình có thể phóng tầm mắt của mình ra không gian xung quanh, ngắm cảnh và thư giãn đầu óc mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

Toà nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn kiến trúc châu Âu. Dự kiến cuối năm 2010 sẽ được đưa vào khai thác sử dụng. Hiện nay, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ hợp tác và môi giới bán dự án này. Đối với những nhà đầu tư, những khách hàng có nhu cầu thuê, mua nhà để ở, Xuân Thủy Tower là dự án nên quan tâm và cần tìm hiểu.

Thông tin chi tiết về tiến độ và bán sản phẩm xin liên hệ: 

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0936 13 9191

Các tin khác

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn