Giới thiệu chung

Tìm kiếm một giải pháp kinh doanh chiến lược, một hướng tiếp cận thị trường đúng đắn là việc quan trọng hàng đầu và hết sức cấp thiết với các doanh nghiệp bất động sản trong tình hình thị trường nhiều biến động như hiện nay. Trong đó, việc làm sao để tiếp cận và giới thiệu dự án với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả luôn là vấn đề cần quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư. Bên cạnh đó, mong muốn có thể xem nhiều dự án với những thông tin cụ thể và minh bạch, ở nhiều nơi cùng một lúc, đồng thời được tư vấn kỹ lưỡng, trả lời những thắc mắc xung quanh các dự án cũng là mối bận tâm của nhiều khách hàng.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA – Một phương thức kinh doanh mới

  • Mong muốn tiếp cận hàng triệu khách hàng thay vì chỉ trông chờ vào khách hàng nhỏ lẻ là những nhà đầu tư cá nhân
  • Bán hàng chiến lược thông qua các sự kiện, các đợt chào bán được tổ chức chuyên nghiệp và có quy mô
  • Bán hàng thông qua hệ thống trưng bày hiện đại, hoàn hảo
  • Bán hàng thông qua các kênh truyền thông như: truyền hình, phát thanh, tổng đài số, các website và  tạp chí hàng đầu

=> “Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA” hứa hẹn là kênh phân phối bất động sản chuyên nghiệp, một cách tiếp cận thị trường mới, nơi gặp gỡ trực tiếp giữa khách hàng và các chủ đầu tư.

Đến với Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, khách hàng sẽ có thông tin đầy đủ chính xác nhất do chính chủ đầu tư cung cấp. Đồng thời, sẽ được lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình vì Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA có đầy đủ các loại dự án dành cho mọi đối tượng.

Với những khách hàng ở xa, có thể xem dự án online thông qua website http://sieuthiduan.vn. Khách hàng cần dự án bất cứ vùng miền nào cũng chỉ cần click chuột là có thể xem tường tận dự án.

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn