Giới thiệu chung

Đến với Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, Chủ đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt có lợi cho dự án của mình như:

 

- Dịch vụ truyền thông dự án: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA cung cấp những dịch vụ trọn gói: Tổ chức sự kiện; tư vấn và thực hiện giải pháp truyền thông cho dự án trên các phương tiện truyền thông như: VOV, truyền hình, Internet, báo in, tạp chí,…Bên cạnh đó còn có dịch vụ nghiên cứu thị trường, nghiên cứu tiền khả thi, thẩm định giá, giải pháp bán hàng, quản lý tài sản…

 

- Lợi ích Marketing: Chủ đầu tư được kèm thêm lợi ích Marketing với những chương trình quảng cáo miễn phí cho những dự án đặt tại Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA. Với chiến lược Marketing bài bản được xây dựng quảng bá cho Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, những dự án của chủ đầu tư sẽ đến gần hơn tới hàng triệu khách hàng.

 

- Được phân phối và tiếp thị dự án chuyên nghiệp: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA có một hệ thống phân phối, kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với hơn 2,000 nhân viên bán hàng và chuyên viên môi giới cùng hệ thống đại lý ở khắp toàn quốc…Đây là đầu mối của hàng nghìn nhà đầu tư, hàng vạn khách hàng đã mang lại sức mạnh và là lực lượng bán hàng tốt nhất của Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.

 

- Được hỗ trợ và tư vấn: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA có đội ngũ chuyên gia phân tích đầu tư, phân tích các thế mạnh của từng dự án, phân tích các xu hướng đầu tư của khách hàng… Chúng tôi sẽ là những nhà tư vấn đắc lực tiếp sức cho chủ đầu tư để có những phương án bán hàng tốt nhất.

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn