Tin dự án > Chi tiết
Cập nhật những hình thức tổ chức sự kiện hot nhất hiện nay
15:54

Những xu hướng sự kiện hot 2020

 

Hiện nay các công ty doanh nghiệp đang ngày càng quan tâm đến các hoạt động tổ chức sự kiện. Hầu hết các doanh nghiệp sẽ quan tâm đến các vấn đề như hoạch tổ chức sự kiện ra sao, có những hoạt động nào và mục đích như thế nào để góp phần phần truyền thông cũng như tạo nên hiệu ứng marketing mạnh mẽ. Doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra chi phí và nhân sự đầu tư hoạch vào sự kiện lớn để mang lại lợi ích. Chúng ta hãy cùng điểm qua những xu hướng sự kiện hot nhất trong năm 2020:

 

Sự kiện kết hợp với team building

 

Nằm trong top các xu hướng sự kiện hiện nay là cách tổ chức sự kiện kết hợp với team building. Tuy hình thức tổ chức sự kiện này mà không quá mới mẻ nhưng luôn là một trong những lựa chọn mà các công ty doanh nghiệp hướng đến.

 

Khi sự kiện kết hợp với team building chúng ta sẽ ưu tiên sử dụng các địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời,các hoạt động quảng bá truyền thông sẽ hiệu quả hơn.

 

Tổ chức sự kiện kết hợp và các hoạt động Team Building nhằm mục đích nâng cao tinh thần đồng đội khi tạo ra tính tập thể mang lại sự vui vẻ trẻ đồng thời cũng sẽ thể hiện trí tuệ và thể chất của các thành viên. Đồng thời đây cũng sẽ là một dịp để tạo ấn tượng tốt cho nhân viên, thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác.

 

Tổ chức sự kiện kết hợp ứng dụng công nghệ hiện đại

 

Loại hình sự kiện sử dụng các ứng dụng thông minh trên laptop điện thoại hết ứng dụng màn hình hiện đại cao cấp, để truyền tải các hình ảnh thông tin đến với các vị khách mời. Mặc dù xu hướng tổ chức sự kiện này còn có nhiều nhược điểm và ít được ứng dụng ở một số doanh nghiệp có lĩnh vực kinh doanh đặc thù nhưng xu hướng này vẫn mang đến những điểm mới mẻ và tạo nên ký hiệu ứng mạnh mẽ cho các khách mời tham gia sự kiện.

 

Điểm khó khăn khi lựa chọn chọn địa điểm tổ chức sự kiện Hà Nội đó là cần tìm kiếm những trung tâm có nhiều trang thiết bị hiện đại đáp ứng được yêu cầu của bên tổ chức. Chúng ta cần có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng đòi hỏi mang tính chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Ngược lại hiệu quả và xu hướng này mang lại vô cùng lớn nó giúp cho công ty doanh nghiệp thu hút được sự quan tâm của khách hàng dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng lan tỏa hiệu ứng của sản phẩm nhanh và thành công hơn.

 

Sự kiện cùng mạng xã hội

 

Sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội tại Việt Nam đặc biệt là Facebook vì vậy mà các hoạt động sự kiện sẽ được đẩy mạnh trên trên mạng xã hội này với các dịch vụ quảng cáo mang nhiều thông tin về sự kiện sắp diễn ra của công ty. Hiệu quả của xu hướng tổ chức sự kiện này sẽ tạo ra hiệu ứng thu hút đối với sự quan tâm của công chúng, khách hàng.

 

 

Tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường

 

Tổ chức sự kiện này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều công ty doanh nghiệp các nhà tổ chức sự kiện đã áp dụng hình thức này với một số những tiêu chuẩn cụ thể về tiết kiệm nguồn lực sử dụng năng lượng có thể tái tạo và quản lý về chất thải. Nó không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn bảo vệ môi trường.

 

Bên cạnh việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, những sự kiện hướng đến môi trường tạo được những ấn tượng tốt đẹp cho doanh nghiệp, trong mắt của khách hàng, đối tác và cộng đồng. Nó cũng là một dịp để doanh nghiệp thúc đẩy phát triển nền kinh tế hiệu quả. Hơn nữa các sự kiện được tổ chức thân thiện với môi trường lúc nào cũng sẽ nhận được sự quan tâm từ nhân viên công ty và các khách mời tham gia.

 

Trên đây là 4 xu hướng đang dẫn đầu trong mùa sự kiện năm nay, nếu bạn bạn đang quan tâm và có nhu cầu tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình, hãy đến với Cen X Space - đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

 

Tại Cen X Space, các doanh nghiệp, người tổ chức sự kiện hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ như:

 

Cen X Space có thể đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức các sự kiện trên mọi lĩnh vực, các lễ ký kết song phương và đa phương,....

 

Cen X Space có đủ phòng sự kiện tùy theo quy mô của doanh nghiệp, bao gồm không gian tổ chức sự kiện trên 100 người, phòng hội thảo với quy mô từ 20-50 người, phòng họp từ 4 đến 10 người.

 

Khu vực sự kiện 500m2 với sức chứa lên đến 500 người trang bị:

 

Màn Hình LED 1408 x 768 pixels.

 

Hệ thống âm thanh trần 6 loa tiêu chuẩn Hội nghị

 

Hệ thống màn chiếu và máy chiếu cỡ lớn

 

Bàn và ghế hội nghị

 

Điều hòa, wifi, trà, cafe miễn phí.

 

Dịch vụ Teabreak cao cấp tùy theo nhu cầu của quý khách.

 

Cen X Space luôn cập nhật các xu hướng tổ chức sự kiện mới, hot để hỗ trợ khách hàng tổ chức event thành công hơn. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua website: http://cenxspace.vn/, hotline 024.2214.1010 hoặc email: cenxspace@cenland.vn để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục thuê địa điểm, các dịch vụ tổ chức sự kiện với giá cả hợp lý nhất cho bạn nhé!

 

Cùng chiêm ngưỡng các sự kiện diễn ra tại Cen X Space:

 

 

 

 

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam với sự chuyên nghiệp phải sáng tạo của đội ngũ nhân sự, Cen X Space Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng với bạn với những dịch vụ cao cấp nhất. Ngoài dịch vụ cung cấp địa điểm tổ chức sự kiện, Cen X Space còn có dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, co-working tại Hà Nội chất lượng và uy tín, với không gian làm việc văn phòng hiện đại đặt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Xem thêm:

 

http://cenxspace.vn/tin-tuc/coworking-space-la-gi-loi-khuyen-vang-de-co-mo-hinh-coworking-dung

http://cenxspace.vn/tin-tuc/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi

http://cenxspace.vn/tin-tuc/van-phong-hang-a-la-gi-cac-tieu-chuan-vang-cua-van-phong-hang-a

http://cenxspace.vn/tin-tuc/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi

 

Các tin khác

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn