Dự án FPT City Đà Nẵng ra mắt tại Hà Nội: Hàng trăm khách hàng đăng kí - Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001

Tin dự án > Chi tiết
Dự án FPT City Đà Nẵng ra mắt tại Hà Nội: Hàng trăm khách hàng đăng kí
12:27 | 12/05/2012

Dự án FPT City Đà Nẵng ra mắt tại Hà Nội: Hàng trăm khách hàng đăng kí, gây hiệu ứng truyền thông lớn.

Hôm nay, 12/5/2012 Siêu thị dự án Bất động sản thuộc Tập đoàn Bất động sản Thế Kỷ - Cen Group đã chính thức tiến hành lễ công bố dự án FPT City Đà Nẵng do công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

 

Lễ công bố chưa bắt đầu nhưng đã có rất nhiều người đến sớm để thăm quan mô hình dự án FPT City Đà Nẵng

 

Đến dự lễ công bố, về phía chủ đầu tư có ông Bùi Thiện Cảnh – TGĐ Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng, ông Hoàng Xuân Liêm – Trưởng phòng Pháp chế Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng. Về phía nhà phân phối có ông Nguyễn Trung Vũ – TGĐ Tập đoàn Bất động sản Thế Kỷ, ông Phạm Thanh Hưng - Phó TGĐ Tập đoàn BĐS Thế Kỷ. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của đông đảo các cơ quan báo đài, các nhà đầu tư và những khách hàng quan tâm tới dự án FPT City Đà Nẵng.

 

 

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó TGĐ Tập đoàn BĐS Thế Kỷ phát biểu khai mạc lễ công bố dự án FPT City Đà Nẵng

 

 

Ông Bùi Thiện Cảnh – TGĐ Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng giới thiệu về dự án

 

FPT City Đà Nẵng là khu đô thị hiện đại với hạ tầng xã hội hoàn chỉnh bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế...và một loạt các loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng đồng bộ từ nhà phố, căn hộ đến biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng, diện tích đa dạng, mức giá hợp lý.

 

Một đô thị xanh thông minh trong lòng thành phố xanh Đà Nẵng sẽ không chỉ là nơi sinh sống và nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn.

 

 

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó TGĐ Tập đoàn BĐS Thế Kỷ trình bày những thông tin hữu ích về dự án và căn hộ chất lượng cao Smart Nano Flat

 

Với định hướng tạo dựng một môi trường sống và làm việc thu hút cư dân là những người thuộc tầng lớp tri thức trẻ, năng động, có công việc và mức lương ổn định với mong muốn được sống trong một môi trường hiện đại, FPT City Đà Nẵng đã đưa ra sản phẩm căn hộ thông minh chất lượng cao Smart Nano Flat.

 

 

Đông đảo quan khách, các nhà đầu tư và khách hàng chăm chú lắng nghe thông tin về dự án

 

 

Bàn tư vấn đặt cọc, đặt chỗ luôn luôn đông khách

 

Điểm nổi bật của sản phẩm là những giải pháp tài chính linh hoạt mà chủ đầu tư đưa ra phù hợp với khả năng thu nhập của mỗi người mà không cần đến hỗ trợ từ ngân hàng. Với mức khởi điểm chỉ từ 5 triệu đ/tháng, khách hàng có cơ hội được sở hữu một căn hộ chất lượng cao được thiết kế và quản lý thông minh và được đặt trong một khu đô thị hiện đại với hạ tầng đồng bộ.. Những khách hàng là nhân viên FPT có thể trả trong tối đa 84 tháng trong khi khách hàng bên ngoài được trả trong tối đa 60 tháng, năm sau đóng cao hơn năm trước 15%. Như vậy, với việc căn hộ sẽ được bàn giao trong năm 2015, khách hàng sẽ được nhận nhà trước khi thanh toán hết tiền. Ngoài ra, những khách hàng đặt mua trước sẽ được chọn trước những căn hộ với vị trí và mức giá ưu đãi hơn. Cũng theo tính toán của chủ đầu tư, nếu khách hàng cho thuê căn hộ của mình thì chỉ sau 5-7 năm là có thể thu hồi toàn bộ phần vốn mình đã bỏ ra mua nhà.

 

 

 

Đại diện chủ đầu tư và nhà phân phối nhiệt tình trả lời các câu hỏi của cơ quan báo chí

 

Với những lợi thế về vị trí, chất lượng cũng như các giải pháp tài chính linh hoạt, dự án FPT City Đã Nẵng đã thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng. Trong lễ công bố chính thức đã có hàng trăm căn hộ của dự án FPT City Đà Nẵng được đăng ký đặt mua, chắc chắn con số này còn tiếp tục tăng mạnh trong những ngày tới.

CÁC TIN KHÁC

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn