FPT City - Tâm điểm của giới đầu tư - Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001

Tin dự án > Chi tiết
FPT City - Tâm điểm của giới đầu tư
12:01 | 02/06/2012

FPT City - Tâm điểm của giới đầu tư, một trong nhiều dự án đang được thị trường rất quan tâm.

Trong khi nhiều dự án không đủ vốn để hoàn thiện, thậm chí sắp đưa vào sử dụng vẫn không có giao dịch, thì một số dự án vẫn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đó là những dự án có thiết kế độc đáo, tạo sự khác biệt, trong đó phải kể đến dự án FPT City Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Là nhà phân phối độc quyền chính thức của dự án FPT City Đà Nẵng, hôm nay, 2/6/2012 Siêu thị dự án Bất động sản đã tổ chức buổi giới thiệu dự án tới đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở.

 

 

 

FPT City tiếp tục trở thành tâm điểm của giới đầu tư

 

Đến dự lễ giới thiệu, về phía chủ đầu tư có Ông Hoàng Xuân Liêm – Giám đốc Pháp chế Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng, về phía nhà phân phối có Ông Phạm Thanh Hưng - Phó TGĐ Tập đoàn BĐS Thế Kỷ.

 

 

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó TGĐ Tập đoàn BĐS Thế Kỷ phát biểu khai mạc lễ giới thiệu dự án KĐT Công nghệ FPT Đà Nẵng

 

Trong bối cảnh thị trường BĐS khá trầm lắng, nhưng sản phẩm căn hộ chất lượng cao FPT Smart Nano Flat thuộc dự án KĐT Công nghệ FPT Đà Nẵng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu thực sự về nhà ở.  Mô hình căn hộ này cũng đã thu hút được hàng loạt ý kiến tranh luận trái chiều của giới truyền thông và các chuyên gia trong ngành.  

 

 

 

BĐS trầm lắng nhưng sự quan tâm của khách hàng tới dự án FPT City Đà Nẵng vẫn không hề giảm sút

 

 

 

Ông Nguyễn Văn Công - Trưởng phòng Kinh doanh STDA trình bày những thông tin hữu ích nhất về dự án

 

Điểm nhấn của FPT City tập trung vào quy mô được xây dựng theo hướng không gian xanh; công trình xanh; giao thông xanh; công nghiệp xanh; chất lượng môi trường đô thị xanh…Ngoài các khu văn phòng, trung tâm thương mại và dịch vụ, trường học, các công trình công cộng, khu công viên, nhà phố, biệt thự, Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng còn có khu chung cư cao tầng chất lượng cao FPT Smart Nano Flat.

 

Theo thiết kế, căn hộ FPT Smart Nano Flat có diện tích từ 25 - 75 m2 (có thể tăng diện tích theo nhu cầu của người mua), được thiết kế với cửa chống cháy, camera, sàn gỗ, cửa cách âm, cửa sổ uPVC lõi thép gia cường,… và có đầy đủ công năng sử dụng đạt chất lượng, tiêu chuẩn như những căn hộ hạng sang hiện nay. Hơn nữa, với thiết kế linh hoạt, hiện đại, khách hàng mua căn hộ FPT Smart Nano Flat có thể vừa ở, vừa cho thuê mang lại hiệu quả kinh tế cao mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho người sử dụng. Đặc biệt, khu đô thị này còn sử dụng năng lượng sạch và một tỷ lệ rất cao các vật liệu tái tạo, vật liệu không nung nhằm đạt tới tiêu chí “xanh” của thế giới.

 

Đơn vị thiết kế căn hộ FPT Smart Nano Flat là SOM chính là người đã thiết kế khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng thành công bậc nhất ở Việt nam.

 

Bên cạnh những yếu tố về kiến trúc như kể trên, thì giải pháp tài chính cho khách hàng là điều “thông minh” đặc biệt nhất, chưa từng có dự án nào ở Việt Nam áp dụng. Theo đó, khách hàng có thu nhập trung bình hoàn toàn có thể mua được nhà từ tiền lương chỉ với khoảng từ 5triệu/ tháng. Với những khách hàng đăng ký sớm còn được chiết khấu ít nhất 3% và được tặng thẻ quà tặng 4 triệu đồng.

 

 

 

Sau khi nghe Ông Nguyễn Văn Công trình bày cùng sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên kinh doanh, đã có rất nhiều khách hàng tham gia đặt cọc, đặt chỗ mua căn hộ FPT Smart Nano Flat.

CEN Group

CÁC TIN KHÁC

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn