Venesia Onsen Villas chính thức ra mắt tại Hà Nội - Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001

Tin dự án > Chi tiết
Venesia Onsen Villas chính thức ra mắt tại Hà Nội
11:29 | 16/06/2012

Vừa qua, Siêu thị dự án BĐS đã đưa dự án Venesia Onsen Villas chính thức ra mắt tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo nhà đầu tư và người dân có nhu cầu thực, Venesia Onsen Villas – hệ thống biệt thự cao cấp duy nhất tại Việt Nam sở hữu nguồn khoáng nóng thiên nhiên ngay trong nhà đã chính thức được Siêu thị dự án bất động sản mở bán tại Hà Nội vào ngày hôm nay, 16/6/2012.

Tại Việt Nam, để có những phút giây ngâm mình trong làn nước khoáng nóng, mọi người phải tìm đến những khu du lịch, resort xa xôi. Nhưng nay, bạn đã có thể tận hưởng những giây phút tuyệt vời với dòng khoáng nóng ngay tại nhà mình, và điều đó chỉ có duy nhất tại Venesia Onsen Villas – biệt thự khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam.

 

 

 

Venesia Onsen Villas thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

 

Đến dự lễ mở bán, về phía chủ đầu tư có Ông Lê Anh Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bất động sản Hà Quang, Ông Trần Quang Trung – Trưởng đại diện miền Bắc Công ty CP BĐS Hà Quang. Về phía nhà phân phối có Ông Phạm Thanh Hưng – Phó TGĐ Tập đoàn BĐS Thế Kỷ cùng đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tới dự án Venesia và sản phẩm Biệt thự khoáng nóng Venesia Onsen Villas.

 

 

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó TGĐ Tập đoàn BĐS Thế Kỷ phát biểu về dự án

 

 

Ông Lê Anh Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bất động sản Hà Quang chia sẻ về ý tưởng hình thành nên dự án

 

Với thiết kế mở tạo một không gian thoáng đãng, hòa quyện với thiên nhiên trong lành của thành phố biển Nha Trang, bạn không chỉ sở hữu một không gian độc đáo hiếm có, khả năng sinh lời chắc chắn, mà còn như được nghỉ dưỡng tại resort 5 sao mỗi ngày. Cấu trúc xây dựng một hoặc hai tầng, sẽ vô cùng tiện lợi cho bạn khi hoạch định tương lai gia đình mình tại Venesia Onsen Villas.

 

 

Bà Trần Lê Thanh Vương - Đại diện chủ đầu tư trình bày những thông tin thiết thực nhất về dự án

 

 

 

Khách hàng được tư vấn nhiệt tình để có lựa chọn đúng đắn nhất

 

Sản phẩm này được giới thiệu với giá chỉ từ 8 triệu đồng/m2, với phương thức thanh toán hết sức linh hoạt kéo dài trong vòng 24 tháng, cùng cơ hội hưởng mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 14,53%. Đặc biệt, trong vòng 10 tháng sau khi hoàn thành tiến độ góp vốn, nếu Khách hàng hoàn thiện căn nhà trước thời điểm ngày 31/05/2014 và có nhu cầu cho thuê lại thì Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận thu được tối thiểu là 200 triệu đồng trong vòng 2 năm đầu tiên.

 

Đông đảo khách hàng tham gia đặt cọc, đặt chỗ

CÁC TIN KHÁC

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn