8 triệu/ tháng để sở hữu căn hộ chung cư tiện nghi - Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001

Tin dự án > Chi tiết
8 triệu/ tháng để sở hữu căn hộ chung cư tiện nghi
09:28 | 12/11/2012

8 triệu/ tháng để sở hữu căn hộ chung cư tiện nghi, cơ hội có 1 không 2 cho người mua có nhu cầu ở thực.

Sails Tower tiếp tục tạo sức hút đối với đông đảo khách hàng có nhu cầu thực đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi, có mức thu nhập khá và ổn định. Trong đợt mở bán dự án Sails Tower ngày10/11/2012 tại Siêu thị dự án Bất động sản 137 Nguyễn Ngọc Vũ Hà Nội, khách hàng sẽ có thêm cơ hội sở hữu căn hộ chung cư Sails Tower tiện nghi chỉ cần trả góp 8 triệu/ tháng.

 

Không khí sôi động trước buổi mở bán

 

Dự án Sails Tower phù hợp với các đối tượng khách hàng là những người tri thức trẻ, có công việc và thu nhập ổn định, ở mức trung bình khá và đặc biệt đây là cơ hội cho những người đang phải thuê nhà Hà Nội có thể sở hữu ngôi nhà riêng của mình. Sails Tower bắt đầu bán hàng khi đã hoàn thành thô. Hiện công trường vẫn trong giai đoạn hoàn thiện nội thất. Dự án của chủ đầu tư Khải Hưng, nằm trên đường 70, Hà Đông, Hà Nội, sát khu đô thị Xa La.

 

 

Ông Cấn Công Việt – Phó Giám đốc Siêu thị dự án phát biểu khai mạc lễ mở bán

 

 

Ông Nguyễn Đức Cử - Đại diện chủ đầu tư chia sẻ về ý tưởng hình thành dự án

 

 

Đại diện Ngân hàng Liên Việt lên trình bày về chính sách cho vay đối với người mua nhà

 

 

Những thông tin về dự án được Ông Nguyễn Thọ Tuyển - Giám đốc Siêu thị dự án BĐS trình bày rất cụ thể

 

Khách hàng của Sails Tower sẽ được ngân hàng Bưu điện Liên Việt hỗ trợ vay vốn tới 70% căn hộ với lãi suất 9,9% trong năm đầu. Công trình có nhiều tiện ích hiện đại đủ tiêu chuẩn của khu chung cư chất lượng cao với bể bơi, gas trung tâm, trung tâm thương mại... Bên cạnh đó Sails Tower có diện tích linh hoạt từ 45 m2 trở lên, thiết kế thông minh, ánh sáng tự nhiên, thông thoáng.

 

Khách hàng tham dự lễ mở bán hôm nay có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị

 

 

 

 

 

 

Những khách hàng may mắn nhận được giải thưởng

 

 

Rất nhiều khách hàng đã đặt cọc thành công

 

Hiện tại, Siêu thị dự án bất động sản - đơn vị phân phối độc quyền dự án này sẽ tiếp tục mở bán Sails Tower, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

Siêu thị dự án Bất động sản 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0936 13 9191.

 

CEN Group

CÁC TIN KHÁC

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn