Phát triển, chuyển giao công nghệ Ngành Xây dựng Việt Nam - Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001

Tin dự án > Chi tiết
Phát triển, chuyển giao công nghệ Ngành Xây dựng Việt Nam
10:29 | 26/11/2012

Siêu thị dự án BĐS đã tham gia triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2012 mang chủ đề Phát triển, chuyển giao công nghệ Ngành Xây dựng Việt Nam.

Sáng 24/11/2012, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam - VEFAC, 148 Giảng Võ, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2012 mang chủ đề Phát triển, chuyển giao công nghệ Ngành Xây dựng Việt Nam. 

 

Tham gia hội chợ lần này có khoảng 1350 gian hàng thuộc các doanh nghiệp: Xây dựng, Tư vấn và thiết kế kiến trúc, Bất động sản, Vật liệu xây dựng, Trang trí nội và ngoại thất,…

 

 

Ông Nguyễn Trần Nam - Thứ trưởng Bộ xây dựng lên phát biểu khai mạc hội chợ

 

 

Tiếng trống vang lên cũng là lúc hội chợ chính thức được khai mạc

 

 

Lễ cắt băng khai mạc

 

Dù mới diễn ra Hội chợ Bất động sản Vân Hồ tháng 10 vừa qua nhưng các doanh nghiệp Bất động sản vẫn rất hào hứng với hội chợ lần này. Hàng loạt các dự án ở các phân khúc khác nhau được các doanh nghiệp mang tới giới thiệu tại hội chợ.  Tại phân khúc  nhà chung cư giá bình dân, Sails Tower là một trong số ít dự án thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

 

 

Gian hàng Siêu thị dự án Bất động sản thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm

 

Được biết, Dự án Sails Tower phù hợp với các đối tượng khách hàng là những người tri thức trẻ, có công việc và thu nhập ổn định, ở mức trung bình khá và đặc biệt đây là cơ hội cho những người đang phải thuê nhà Hà Nội có thể sở hữu ngôi nhà riêng của mình. Sails Tower bắt đầu bán hàng khi đã hoàn thành thô. Hiện công trường vẫn trong giai đoạn hoàn thiện nội thất. Dự án của chủ đầu tư Khải Hưng, nằm trên đường 70, Hà Đông, Hà Nội, sát khu đô thị Xa La.

 

Khách hàng của Sails Tower sẽ được ngân hàng Bưu điện Liên Việt hỗ trợ vay vốn tới 70% căn hộ với lãi suất 9,9% trong năm đầu. Công trình có nhiều tiện ích hiện đại đủ tiêu chuẩn của khu chung cư chất lượng cao với bể bơi, gas trung tâm, trung tâm thương mại... Bên cạnh đó Sails Tower có diện tích linh hoạt từ 45 m2 trở lên, thiết kế thông minh, ánh sáng tự nhiên, thông thoáng.

 

 

 

 

Nhân viên tư vấn tận tình hỗ trợ thông tin cho khách hàng

 

Bên cạnh dự án Sails Tower thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng, dự án Hà Nội Garden City cũng là một dự án đáng chú ý khác tại hội chợ lần này. Hà Nội Garden City là dự án phức hợp, gồm có khu nhà vườn, chung cư cao cấp, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, trung tâm y tế và trường quốc tế, với hệ thống hạ tầng kĩ thuật và tiện ích hiện đại. Với diện tích khoảng 32 ha, Ha Noi Garden City được phát triển bởi Berjaya và Handico 12 – liên doanh giữa tập đoàn quốc tế uy tín và công ty trong nước nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, dự án sẽ dành một diện tích lớn cho cây xanh, khu vui chơi, thể thao và mặt nước, kết nối với công viên sinh thái và hồ điều hòa nằm ở phía Nam dự án sẽ hình thành trong tương lai.

 

Ngoài hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại hội chợ của các doanh nghiệp, trong khuôn khổ hội chợ còn diễn ra một số hoạt động hội thi – xét thưởng chất lượng sản phẩm, thiết kế kiến trúc, gian hàng đẹp,…; các hội thảo, hội nghị, diễn đàn doanh nghiệp về các vấn đề áp dụng công nghệ mới trong xây dựng, tiềm năng và cơ hội đầu tư BĐS, giao lưu giữa các hiệp hội xây dựng và BĐS,… Hội chợ sẽ diễn ra từ 24/11 đến 28/11/2012.

CÁC TIN KHÁC

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn