Sôi động “Hội thảo tuyển dụng” cùng Siêu thị dự án Bất động sản - Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001

Tin dự án > Chi tiết
Sôi động “Hội thảo tuyển dụng” cùng Siêu thị dự án Bất động sản
17:11 | 13/12/2012

Sôi động “Hội thảo tuyển dụng” cùng Siêu thị dự án Bất động sản Thể Kỷ.

Thực hiện chiến lược tuyển dụng nhân sự hàng năm, với mong muốn xây dựng và củng cố đội ngũ chuyên viên Bất động sản ngày càng lớn mạnh và bền vững, Siêu thị dự án Bất động sản Cen Group tổ chức "Hội thảo tuyển dụng" vào 16h30’ ngày 20 tháng 12 năm 2012 tại trụ sở tập đoàn, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Siêu thị dự án tưng bừng ngày khai trương

Siêu thị dự án Bất động sản Cen Group (Tập đoàn bất động sản Thế kỉ) tự hào là thương hiệu hàng đầu trên thị trường Bất động sản Việt Nam hiện nay, với hơn 10 năm xây dựng, hình thành và phát triển, trải qua nhiều bước thăng trầm trong quá trình cách tân, phấn đấu theo đuổi mục tiêu và lý tưởng nhằm tạo ra những "Tài sản thực, giá trị thực" dành cho khách hàng.

 

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, tập thể Siêu thị dự án Bất động sản sẽ chung vai, sát cánh để duy trì và khẳng định vai trò tiên phong trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

 

Trước rất nhiều biến động của thị trường Bất động sản trong thời gian vừa qua, Siêu thị dự án Bất động sản Cen Group thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của mỗi ứng viên khi quyết định trở thành một Nhân viên kinh doanh dự án. Nhưng với Siêu thị dự án – một mô hình sàn giao dịch bất động sản hoàn toàn độc đáo và mới lạ, chúng tôi tự tin đưa ra những cam kết mạnh mẽ dành cho các ứng viên tương lai.

 

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo

 

Đến với Siêu thị dự án:

 

Ứng viên sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại với hơn 2000m2 mặt sàn trưng bày hàng cùng lúc hàng chục dự án; kinh doanh những sản phẩm đã được sàng lọc rất kỹ càng về chất lượng, pháp lý, tiến độ thi công, uy tín – năng lực chủ đầu tư,…  tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và có một lộ trình thăng tiến phù hợp, dựa trên thành tích công tác và phẩm chất cá nhân. Kề vai sát cánh với các ứng viên trong công việc là một đội ngũ chuyên viên và cộng tác viên kinh doanh Bất động sản đầy năng lực, giàu kinh nghiệm, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Siêu thị dự án Cen Group đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách đào tạo và trọng dụng nhân tài, cũng như luôn ý thức về giá trị công việc của mỗi ứng viên thông qua hệ thống chính sách nhân sự linh hoạt, cơ chế đãi ngộ và phúc lợi tuyệt vời,  đồng thời vẫn đảm bảo tính cạnh tranh và cầu tiến.

 

Tại siêu thị dự án Bất động sản, Ban lãnh đạo cam kết mang đến cho các ứng viên một nền văn hóa doanh nghiệp riêng biệt mang đậm dấu ấn và phong cách của Cen Group, nơi mỗi một thành viên sẽ có một đời sống phong phú về tinh thần, hưng thịnh về vật chất trên cơ sở tôn trọng những nguyên tắc hợp tác cùng phát triển.

 

Để có được sự phát triển lâu dài và bền vững, nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu và là nhân tố quan trọng tạo nên thành công. Đó chính là lý do Siêu thị dự án tổ chức “Hội thảo tuyển dụng” nhằm tạo cơ hội cho những ai đã và đang mong muốn được trở thành một trong những nhân tố quan trọng trong đại gia đình Cen Group.

 

Đến với buổi hội thảo, các ứng viên sẽ có cơ hội được giao lưu, tìm hiểu những thông tin bổ ích về thị trường Bất động sản, về những cơ hội cũng như thách thức mà các bạn đang phải đối đầu thông qua cuộc đối thoại với các lãnh đạo cao cấp của tập đoàn Cen Group - những chuyên gia hàng đầu về BĐS.

 

Hãy gia nhập và cùng tạo dựng tương lai với Siêu thị dự án Bất động sản Cen Group!

 

Vui lòng gửi thông tin đăng ký tham gia theo link sau trước ngày 20/12/2012: http://www.cengroup.vn/dulieu/To%20khai%20du%20lieu%20ung%20vien.doc

 

 vào hòm thư: nhansu@sieuthiduan.net.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

 

Phòng Nhân sự: Ms Hoa: 0129 75 05 422 – Ms Trang: 0989 067 605

CÁC TIN KHÁC

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn