Không gian hiện đại, cuộc sống thăng hoa - Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001

Tin dự án > Chi tiết
Không gian hiện đại, cuộc sống thăng hoa
14:17 | 11/08/2014

Đưa thiên nhiên hoà quyện với cuộc sống hiện đại, tạo môi trường sống xanh và sạch trên những tầng cao không chỉ là dấu ấn của các kiến trúc sư nổi tiếng Singapore mà chính là tâm huyết của các nhà đầu tư dành cho những cư dân tương lai của Dolphin Plaza.

>>Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza

>> Ưu đãi lớn khi mua căn hộ Dolphin Plaza

Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza tọa lạc tại 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội - khu vực trung tâm đô thị - hành chính mới phía Tây Hà Nội. Từ Dolphin Plaza, cư dân tại đây có thể di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng đến các địa điểm như: Trung tâm thể thao quốc gia, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Bệnh viện 19 – 8,  Siêu thị Big C…và đặc biệt thuận tiện để ra Sân bay Quốc tế Nội Bài.

 

Không gian hiện đại, cuộc sống thăng hoa

 

Không chỉ có lợi thế về vị trí, Dolphin Plaza còn là không gian sống thoải mái, tiện nghi với đầy đủ tiện ích từ cơ sở hạ tầng đồng bộ. Từ tầng 1 đến tầng 3, được thiết kế riêng biệt cho các khu dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ; khu dịch vụ dành riêng của tòa nhà bao gồm: nhà trẻ, câu lạc bộ dành cho khách VIP, câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hồi phục sức khỏe, bể bơi …

 

Không gian hiện đại, cuộc sống thăng hoa

 

Nhìn tổng thể, với thiết kế tách rời các khối nhà, toà nhà có tầm nhìn rộng, đồng thời tạo không gian đón nắng, đón gió, đón những vòng quay chuyển động của thiên nhiên tới từng căn hộ. Đi sâu vào từng căn hộ, với diện tích từ 130m2 đến 198m2, có những thiết kế ưu việt mà chỉ ở Dolphin plaza mới có như diện tích các phòng chức năng (phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,..) rộng, thoáng. Trong đó, phòng khách có chiều rộng tới 5m, đặc biệt có phòng rộng đến 5.6m. Ngoài các phòng ngủ trung bình, mỗi căn hộ đều có phòng ngủ lớn từ 22 đến 30 m2 có phòng tắm đôi và hệ thống rèm được điều khiển tự động từ xa,…Hành lang của mỗi căn hộ là không gian riêng của các gia đình, có diện tích rộng, thoáng, có ánh sáng tự nhiên, độc lập với các căn hộ kế bên và đặc biệt an toàn với các sinh hoạt gia đình, nhất là trẻ em. Đặc biệt, các nhà thiết kế hàng đầu Singapore luôn chú trọng việc tân dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho các phòng, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh...

 

Không gian hiện đại, cuộc sống thăng hoa

Không gian hiện đại, cuộc sống thăng hoa

 

Với tâm huyết tạo điều kiện thuận lợi nhất về tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư TID và Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã đưa ra chương trình thanh toán linh hoạt. Khách hàng mua căn hộ tại Dolphin Plaza ban đầu chỉ phải đóng 20% chi phí, được trao chìa khóa, 3 tháng tiếp theo thanh toán 20%, được nhận nhà ở ngay. 60% còn lại được thanh toán định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần 350 triệu tương đương từ 27 – 30 tháng. Ngoài ra, khi đã trở thành cư dân tại đây, khách hàng sẽ đuợc miễn phí quản lý dự án, vé bơi, … trong vòng 3 năm. Như vậy, chỉ cần có trong tay từ 1,8-2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ chung cư cao cấp nằm trong dự án tổ hợp có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam.

 

Không gian hiện đại, cuộc sống thăng hoa

Không gian hiện đại, cuộc sống thăng hoa

 

Ưu đãi hơn nữa, những khách hàng chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư cam kết thuê lại với giá khoảng từ 1000-1700 USD/tháng tùy theo diện tích căn hộ.

Không gian hiện đại, cuộc sống thăng hoa

 

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, dự án tổ hợp Dolphin Plaza thực sự là thiên đường lý tưởng với kiến trúc hiện đại, cuộc sống thăng hoa.

- Sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại Dolphin Plaza với chỉ từ 1,8 – 2,2tỷ đồng.

- Chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ với già từ 1000 – 1700 USD/ tháng.

- Miễn Phí 2 năm phí quản lý

- Miễn phí 3 năm vé bơi cho 2 người/ căn hộ

- Đơn vị phân phối độc quyền: Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA – 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầy Giấy, Hà Nội. Hotline: 0943. 583. 246.

 

Theo Tiền Phong

CÁC TIN KHÁC

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn