Dolphin Plaza: Tài chính thông minh cho cuộc sống hiện đại - Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001

Tin dự án > Chi tiết
Dolphin Plaza: Tài chính thông minh cho cuộc sống hiện đại
15:55 | 12/08/2014

Về đẳng cấp, chất lượng dự án Dolphin Plaza hẳn không ai không biết, nhưng gói tài chính thông minh mà chủ đầu tư TID đưa ra cho khách hàng mua căn hộ tại đây hẳn là lần đầu tiên có trên thị trường BĐS.

>> Không gian hiện đại, cuộc sống thăng hoa

>>Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza

>> Ưu đãi lớn khi mua căn hộ Dolphin Plaza

Thị trường Bất động sản đang dần ấm lên tại hầu hết các phân khúc, riêng phân khúc cao cấp ấm lên không chỉ do nhu cầu về cuộc sống ngày càng cao, mà trong đó phần lớn người mua đầu tư. Đầu tư ở đây chủ yếu là khách hàng lẻ mua căn hộ nhưng chưa có nhu cầu sử dụng ngay, sẽ thông qua dịch vụ để cho thuê lại. Xu hướng này phát triển mạnh mẽ tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, Cầu Giấy, Mỹ Đình,… nơi có rất nhiều người Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… đang làm việc.

 

Dolphin Plaza: Tài chính thông minh cho cuộc sống hiện đại

 

Nắm bắt được xu hướng này, chủ đầu tư của dự án Dolphin Plaza phối hợp Ngân hàng thương mại cổ phần Đại chúng PVCombank và đơn vị phân phối Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA đưa ra gói giải pháp tài chính thông minh giúp hầu hết khách hàng có nhu cầu thực không chỉ có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội, mà còn có cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao, tránh gặp rủi ro về tài chính.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ sẽ được chủ đầu tư trao ngay chìa khóa căn hộ, 3 tháng sau mới thanh toán tiếp 20%, nhận nhà ở ngay, tương đương từ 1,8 tỷ, khách hàng đã được sở hữu căn hộ Dolphin Plaza – Kiến trúc đẹp nhất Việt Nam. 60% còn lại được thanh toán định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần 350 triệu. Thời gian thanh toán kéo dài trong vòng 2 – 3 năm, với lãi suất 0%. Đây cũng chính là ưu đãi tuyệt đối từ chủ đầu tư TID cho khách hàng Dolphin Plaza bởi dự án này được sự hỗ trợ từ Ngân hàng thương mại cổ phần Đại chúng PVCombank.

 

Dolphin Plaza: Tài chính thông minh cho cuộc sống hiện đại

 

Không chỉ có thế, khách hàng mua căn hộ Dolphin Plaza sẽ có cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận lớn một cách chắc chắn nhất bởi chủ đầu tư đã cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng với giá từ 1.000 – 1.700 USD/ tháng (tùy vào diện tích căn hộ) ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng mua bán mà không có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí quản lý nhà trong suốt 3 năm liền tính từ ngày bàn giao căn hộ, được miễn phí 2 vé bơi cho mỗi căn hộ cũng trong vòng 3 năm.

 

Dolphin Plaza là một dự án cao cấp bậc nhất Hà Nội, đạt giải nhất Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia năm 2012, nhưng chủ đầu tư không chỉ dành cơ hội an cư tại đây cho giới doanh nhân hay những người có thu nhập cao nhất. Với gói Tài chính thông minh, TID đã tạo cơ hội sở hữu cuộc sống sang trọng, đẳng cấp cho tất cả những cư dân có nhu cầu thực tại Hà Nội.

 

Dolphin Plaza: Tài chính thông minh cho cuộc sống hiện đại

 

Tọa lạc tại 28 Trần Bình, Mỹ Đình, cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội và nằm kề trục đường lớn nối Trung tâm hội nghị quốc gia và sân bay Quốc tế Nội Bài, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có thiết kế hạ tầng ngầm hiện đại của Hà Nội.

 

Toà tháp Dolphin Plaza được thiết kế đặc biệt ấn tượng, độc đáo với 4 toà tháp 28 tầng xoè rộng trên khu Sky Garden ở cốt 17.5m. Với tổng diện tích khu đất 9.874m2, diện tích xây dựng 3.290m2. Sự khác biệt của dự án Dolphin Plaza bắt đầu từ cốt 17.5m. Tầng trệt được nâng cao như một giải pháp phong thuỷ, thúc đẩy dòng khí đối lưu, tăng khả năng giao thoa giữa tòa nhà và đường phố. 4 toà tháp được thiết kế tránh ánh nắng trực tiếp hướng tây, đón ánh sáng và luồng khí tự nhiên tới từng cm2 của tòa nhà, từ khu thang máy đến hành lang hay trong các phòng của từng căn hộ.

 

Dolphin Plaza: Tài chính thông minh cho cuộc sống hiện đại

 

Để được tư vấn chi tiết về gói giải pháp Tài chính thông minh khi mua căn hộ Dolphin Plaza, để có lựa chọn đầu tư thông minh, khách hàng liên hệ Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Hotline: 0943 583 246

 

Theo Tiền Phong

CÁC TIN KHÁC

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn