Lời giải cho sức hút bất động sản Mỹ Đình - Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001

Tin dự án > Chi tiết
Lời giải cho sức hút bất động sản Mỹ Đình
10:16 | 01/10/2014

Sau một thời gian chao đảo cùng thị trường địa ốc Hà Nội, bất động sản khu vực Mỹ Đình đang tạo những bứt phá mới với mức giá ngang bằng khu vực nội thành và vượt xa nhiều vùng ngoại đô khác.

Bất động sản Mỹ Đình hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi khả năng tạo ra “những dòng tiền chuyển động”

Bất động sản Mỹ Đình hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi khả năng tạo ra “những dòng tiền chuyển động”

Cách đây khoảng 5 năm, khi Mỹ Đình chính thức được quy hoạch trở thành khu hành chính mới của thành phố Hà Nội, giá đất tại đây đã nhanh chóng tăng cao. Có thời điểm, giá đất dọc các trục đường lớn như Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, xung quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình đạt mức 38 - 42 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, cũng như nhiều khu vực khác, bất động sản Mỹ Đình cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ suy thoái kinh tế và sự khó khăn của thị trường địa ốc.

Song không “chết ” theo sự khó khăn đó, thị trường nhà đất khu vực Mỹ Đình vẫn âm thầm có giao dịch, các dự án tiếp tục được hoàn thiện dù tiến độ có chậm. Và chính sự bền bỉ, khả năng tự phục hồi nên chỉ sau một vài năm trầm lặng, bất động sản Mỹ Đình lại tiếp tục sốt nóng, đặc biệt là sau khi quận Từ Liêm chính thức được tách thành Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.

So với Bắc Từ Liêm, thị trường địa ốc Nam Từ Liêm có sự sôi động hơn hẳn bởi sự góp mặt của khu vực Mỹ Đình với hàng loạt dự án đã và đang trong giai đoạn hoàn thành như: Khu đô thị Mỹ Đình II, khu đô thị Mỹ Đình - Sông Đà, The Manor, Xuân Phương, Tây Mỗ, Đại Mỗ... Hay mới đây nhất là chung cư Dolphin Plaza, Mỹ Đình Plaza 2 …Và không chỉ nóng lên do những tác động từ chính sách quy hoạch trong tương lai, bất động sản khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm còn hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi khả năng tạo ra “những dòng tiền chuyển động”.

Một trong những ví dụ điển hình nhất cho khả năng khiến dòng tiền chuyển động, sinh lời của bất động sản Mỹ Đình phải kể đến dự án Dolphin Plaza tọa lạc tại số 2 Trần Bình. Không chỉ sở hữu một vị trí địa lý đắc địa khi nằm ngay cửa ngõ phía Tây Thủ đô, nằm kề trục đường lớn nối Trung tâm hội nghị quốc gia và sân bay Quốc tế Nội Bài, Dolphin Plaza còn mang đến cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cho tất cả những cư dân có nhu cầu thực tại Thủ đô, cùng khả năng đầu tư sinh lời với gói tài chính thông minh tại Hà Nội.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ Dolphin Palza tại Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn hộ, tương đương từ 1,8 tỷ sẽ nhận nhà ở ngay, 60% còn lại được thanh toán định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần 350 triệu đồng. Thời gian thanh toán kéo dài trong vòng 2 - 3 năm, với lãi suất 0%. Đặc biệt, sau khi ký hợp đồng mua căn hộ nhưng chưa có nhu cầu sử dụng, chủ đầu tư TID cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng với giá từ 1.000 - 1.700 USD/tháng (tùy vào diện tích căn hộ). Đây chính là giải pháp tài chính thông minh mà chủ đầu tư TID dành cho khách hàng khi thị trường vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng không còn ổn định.

Cùng gói tài chính thông minh, cư dân Dolphin Plaza cũng sẽ được hưởng những đặc quyền khác đi kèm như: Được miễn phí quản lý nhà trong suốt 3 năm tính từ ngày bàn giao căn hộ, được miễn phí 2 vé bơi cho mỗi căn hộ trong vòng 3 năm. Đặc biệt, mua căn hộ dự án từ 22/9 - 15/10/2014 tại STDA khách hàng sẽ được tặng ngay 1 lượng vàng khi mua căn hộ từ 180m2 trở xuống và 2 lượng vàng khi mua căn hộ từ 181m2 trở lên.        

Theo Diễn đàn doanh nghiệp 

CÁC TIN KHÁC

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn