Gamuda khai trương nhà mẫu căn hộ The Two Residence - Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA

Tin dự án > Chi tiết
Gamuda khai trương nhà mẫu căn hộ The Two Residence
14:13 | 12/04/2016

Ngày 9-4, tại Hà Nội, Công ty Gamuda Land Việt Nam đã chính thức giới thiệu hệ thống nhà mẫu của The Two Residence - chung cư thứ 2 được Chủ đầu tư xây dựng trong khu đô thị Gamuda Gardens, tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội.

 
gamuda-khai-truong-nha-mau-can-ho-the-two-residence
 
Khu nhà mẫu gồm 3 căn hộ điển hình được xây dựng trên diện tích thật và trang bị nội thất cao cấp. Các căn hộ mẫu gồm căn Studio 1 phòng ngủ; căn hộ tiêu chuẩn gồm 2 phòng ngủ và căn hộ "chìa khóa đôi" 3 phòng ngủ. 
 
Trải rộng trên diện tích hơn 73.500m2, The Two Residence tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu tổ hợp chung cư thuộc khu đô thị Gamuda Gardens, phía trước tiếp giáp đường vành đai 3 và hướng về sông Hồng, mặt sau hướng ra không gian xanh của khu đô thị. Chung cư này nổi bật với 2 tòa tháp hình chữ L, cao 27 và 30 tầng, gồm 3 tầng gửi xe, 1 trung tâm thương mại tại tầng đế cùng nhiều tiện ích khép kín như vườn treo tầng 5, sân chơi... mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng về hướng và diện tích (từ 37 đến 127m2).
 
gamuda-khai-truong-nha-mau-can-ho-the-two-residence
 
Điểm sáng tạo được chủ đầu tư đưa đến là căn hộ "chìa khóa đôi" vừa giúp gia chủ an cư riêng biệt, vừa có thể đầu tư sinh lời hoặc linh hoạt trong mục đích sử dụng. Mô hình "chìa khóa đôi" được biết đến là các căn hộ có chung cửa ra vào chính, sau đó chia thành hai lối vào riêng biệt, một dẫn tới phòng chính và một dẫn tới phòng nhỏ hơn. 
 
Được biết, hiện tại, giai đoạn II của Khu đô thị Gamuda Gardens đang được triển khai với nhiều sản phẩm gồm nhà vườn Garden Homes, biệt thự Mansions, nhà phố thương mại The Three Central và Chung Cư The Two Residence.
 
Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ đơn vị phân phối:
 
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
 
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Hotline: 0943573246 – CSKH: 1900 6088
 
 
Theo Hà Nội mới
CÁC TIN KHÁC

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | CSKH: 1900 6088