Gamuda Garden bổ sung nhiều tiện ích trong năm 2018 - Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001

Tin dự án > Chi tiết
Gamuda Garden bổ sung nhiều tiện ích trong năm 2018
10:41 | 16/05/2018

Bên cạnh các tiện ích đã có, trong năm nay, khu đô thị sẽ có thêm hệ thống các trường THCS - THPT và bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế.

Là dự án đầu tiên của Gamuda Land tại Việt Nam, Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội) hướng đến mục tiêu trở thành khu đô thị khép kín - nơi người dân có thể  an cư, làm việc, vui chơi, mua sắm, ăn uống...

Dự án trang bị đầy đủ các tiện ích như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng, sân tennis, phòng tập gym, spa cao cấp, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm thương mại dịch vụ & chăm sóc sức khỏe 3 Sơn, trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms @ Gamuda Gardens, trường quốc tế Singapore (SIS)…

 

Các bé vui đùa tại bể bơi CLB Gamuda Gardens

 

Trong năm nay, chủ đầu tư vừa công bố sẽ ra mắt thêm hệ thống trường THCS - THPT và bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học.

"Các tiện ích này sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cuộc sống chất lượng của cư dân", đại diện Gamuda Land chia sẻ.

Cũng theo chủ đầu tư, việc bố trí các tiện ích đã được tính toán ngay từ quy hoạch tổng thể của khu đô thị. Dự án bố trí đường phố tạo điều kiện thuận lợi cho người đi bộ hoặc đạp xe. Không gian xanh chiếm 40% diện tích toàn khu, sắp đặt giữa các khu nhà nhằm tạo ra luồng khí thông thoáng cho không gian sống. 

 

Không gian xanh chiếm đến 40% diện tích của Gamuda Land. Liên hệ hotline 0902 178 088 hoặc truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

 

Các sản phẩm nhà liền kề, biệt thự hay khu căn hộ cao cấp tại Gamuda Gardens cũng chú trọng thiết kế theo hướng mang đến vẻ đẹp tự nhiên, bên cạnh kiến trúc hiện đại và tiện nghi. 

"Cuộc sống an lành và thịnh vượng, tránh khỏi những xô bồ của khu trung tâm đông đúc, cùng sự hòa quyện đồng điệu giữa thiên nhiên và không gian sống, cân bằng giữa các hoạt động và nghỉ ngơi là điều mà chúng tôi luôn hướng tới khi xây dựng dự án", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

 

Theo VNE

 
CÁC TIN KHÁC

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn