Bình chọn Miss Bikini CENGROUP 2018 trên tạp chí Ra Khơi – Facebook CEN - Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001

Tin tổng hợp > Chi tiết
Bình chọn Miss Bikini CENGROUP 2018 trên tạp chí Ra Khơi – Facebook CEN
10:59 | 12/06/2018

Với mong muốn giúp ACE nhà CEN có thêm sân chơi thú vị, có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về nét văn hóa đặc trưng của công ty: Chương trình tôn vinh vẻ đẹp, sự tự tin và trí tuệ của chị em nhà CEN; năm 2018 bên cạnh các hoạt động chính của MISS BIKINI CENGROUP 2018, BTC cuộc thi sẽ phối hợp cùng phòng Truyền thông Tập đoàn chính thức phát động nhiều hoạt động truyền thông cho sự kiện.

I. Mục tiêu

Với mong muốn giúp ACE nhà CEN có thêm sân chơi thú vị, có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về nét văn hóa đặc trưng của công ty: Chương trình tôn vinh vẻ đẹp, sự tự tin và trí tuệ của chị em nhà CEN; năm 2018 bên cạnh các hoạt động chính của MISS BIKINI CENGROUP 2018, BTC cuộc thi sẽ phối hợp cùng phòng Truyền thông Tập đoàn chính thức phát động nhiều hoạt động truyền thông cho sự kiện, trong đó có hoạt động:

 

 1. Bình chọn Miss Ra Khơi  trên ấn phẩm nội bộ: Tạp Chí Ra Khơi

Tiêu chí: Miss Ra Khơi không nhất định là người sẽ trở thành MISS BIKINI CENGROUP 2018, nhưng là người được nhiều ACE nhà CEN bình chọn nhất theo quy trình bình chọn được nêu dưới đây.

Bên cạnh đó, BTC sẽ trao giải cho ACE có bình chọn chính xác nhất Miss Bikini Cengroup 2018.

 

+ Bình chọn Miss Bikini CENGROUP 2018 trên tạp chí Ra Khơi – Facebook CEN + Gần 20.000 căn hộ condotel ra thị trường 2 năm tới

 

 1. Bình chọn The Best Face trên fanpage CENGROUP

Tiêu chí: Đây sẽ là thí sinh có lượng like, share và comment tích cực nhất trên facebook CENGROUP

 

I.	Mục tiêu Với mong muốn giúp ACE nhà CEN có thêm sân chơi thú vị, có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về nét văn hóa đặc trưng của công ty: Chương trình tôn vinh vẻ đẹp, sự tự tin và trí tuệ của chị em nhà CEN; năm 2018 bên cạnh các hoạt động chính của MISS BIKINI CENGROUP 2018, BTC cuộc thi sẽ phối hợp cùng phòng Truyền thông Tập đoàn chính thức phát động nhiều hoạt động truyền thông cho sự kiện, trong đó có hoạt động: 1.	Bình chọn Miss Ra Khơi trên ấn phẩm nội bộ: Tạp Chí Ra Khơi Tiêu chí: Miss Ra Khơi không nhất định là người sẽ trở thành MISS BIKINI CENGROUP 2018, nhưng là người được nhiều ACE nhà CEN bình chọn nhất theo quy trình bình chọn được nêu dưới đây. Bên cạnh đó, BTC sẽ trao giải cho ACE có bình chọn chính xác nhất Miss Bikini Cengroup 2018. 2.	Bình chọn The Best Face trên fanpage CENGROUP Tiêu chí: Đây sẽ là thí sinh có lượng like, share và comment tích cực nhất trên facebook CENGROUP. II.	Cơ cấu giải thưởng 1.	1 Giải Miss Ra Khơi với nhiều quyền lợi hấp dẫn: -	Thưởng tiền mặt 3 triệu đồng -	Trở thành gương mặt ảnh bìa Ra Khơi 50 – số Ra Khơi đặc biệt 2.	1 giải The Best Face -	Thưởng tiền mặt 1 triệu đồng -	Trở thành gương mặt quảng bá cho fanpage CENGROUP trong quý IV/2018 3.	1 giải dành cho độc giả có bình chọn chính xác nhất thí sinh trở thành MISS BIKINI CENGROUP 2018 -	Thưởng tiền mặt 1 triệu đồng -	Được là người đầu tiên chụp hình cùng MISS BIKINI CENGROUP 2018 (nếu độc giả có mặt tại đêm chung kết) III.	Quy trình bình chọn 1.	Bình chọn Miss Ra Khơi trên ấn phẩm nội bộ, tạp chí Ra Khơi - Bước 1: Đọc Ra Khơi số 48, chụp hình trang Bình chọn MISS BIKINI 2018, check in facebook để địa điểm CENGROUP, kèm nội dung kết quả bình chọn (để tại status). - Bước 2: Chụp màn hình facebook có up ảnh (bước 1), gửi về mail truyenthongtapdoan@cengroup.vn -	Bước 3: Dự đoán thí sinh nào sẽ đăng quang HOA HẬU MISS BIKINI CENGROUP 2018 -	Bước 4: Theo bạn, có bao nhiêu người có cùng bình chọn với bạn? 2.	Bình chọn The Best face trên fanpage facebook CENGROUP -	Bước 1: Truy cập fanpage CENGROUP tại địa chỉ: https://www.facebook.com/cengroup/ ; -	Bước 2: Like và share hình của thí sinh bạn bình chọn về trang cá nhân, để chế độ công khai (Public) -	Bước 2: Để status tại trang cá nhân có nội dung đúng tiêu chí cuộc thi Miss Bikini 2018, không để status, bình luận có nội dung phản cảm vào bài và hình đã chia sẻ. -	Lưu ý: Không chạy tăng like, share, chạy quảng cáo,… Bất kỳ trường hợp nào có sử dụng các hình thức tăng like, share (không phải like, share tự nhiên) sẽ không được tính vào kết quả bình chọn. IV.	Thời gian bình chọn Bắt đầu từ 8h ngày 15/06/2018 đến hết 12h ngày 15/07/2018 V.	Công bố kết quả -	Kết quả cuộc bình chọn sẽ được công bố trên tạp chí Ra Khơi, fanpage CENGROUP và các phương tiện truyền thông nội bộ của CENGROUP vào tháng 7/2018.

 

II. Cơ cấu giải thưởng

 

 1. 1 Giải Miss Ra Khơi với nhiều quyền lợi hấp dẫn:
 • Thưởng tiền mặt 3 triệu đồng
 • Trở thành gương mặt ảnh bìa Ra Khơi 50 – số Ra Khơi đặc biệt

 

 1. 1 giải The Best Face
 • Thưởng tiền mặt 1 triệu đồng
 • Trở thành gương mặt quảng bá cho fanpage CENGROUP trong quý IV/2018

 

 1. 1 giải dành cho độc giả có bình chọn chính xác nhất thí sinh trở thành MISS BIKINI CENGROUP 2018
 • Thưởng tiền mặt 1 triệu đồng
 • Được là người đầu tiên chụp hình cùng MISS BIKINI CENGROUP 2018 (nếu độc giả có mặt tại đêm chung kết)

 

III. Quy trình bình chọn

 

 1. Bình chọn Miss Ra Khơi trên ấn phẩm nội bộ, tạp chí Ra Khơi
 • Bước 1: Đọc Ra Khơi số 48, chụp hình trang Bình chọn MISS BIKINI 2018, check in facebook để địa điểm CENGROUP, kèm nội dung kết quả bình chọn (để tại status).
 • Bước 2: Chụp màn hình facebook có up ảnh (bước 1), gửi về mail truyenthongtapdoan@cengroup.vn
 • Bước 3: Dự đoán thí sinh nào sẽ đăng quang HOA HẬU MISS BIKINI CENGROUP 2018
 • Bước 4: Theo bạn, có bao nhiêu người có cùng bình chọn với bạn?
 1. Bình chọn The Best face trên fanpage  facebook CENGROUP
 • Bước 1: Truy cập fanpage CENGROUP tại địa chỉ: https://www.facebook.com/cengroup/ ;
 • Bước 2: Like và share hình của thí sinh bạn bình chọn về trang cá nhân, để chế độ công khai (Public)
 • Bước 2: Để status tại trang cá nhân có nội dung đúng tiêu chí cuộc thi Miss Bikini 2018, không để status, bình luận có nội dung phản cảm vào bài và hình đã chia sẻ.
 • Lưu ý: Không chạy tăng like, share, chạy quảng cáo,… Bất kỳ trường hợp nào có sử dụng các hình thức tăng like, share (không phải like, share tự nhiên) sẽ không được tính vào kết quả bình chọn.
 1. Thời gian bình chọn

            Bắt đầu từ 8h ngày 15/06/2018 đến hết 12h ngày 15/07/2018

 1. Công bố kết quả
 • Kết quả cuộc bình chọn sẽ được công bố trên tạp chí Ra Khơi, fanpage CENGROUP và các phương tiện truyền thông nội bộ của CENGROUP vào tháng 7/2018.

 

CÁC TIN KHÁC

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - ĐKKD số 0101160306 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 08 năm 2001
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. | SĐT: (024) 62 63 66 88 | Email : info@cenland.vn